Động thạch anh tím

Động Thạch Anh TímĐộng Thạch Anh Tím 1

Thạch anh tím là loại đá mang năng lượng lớn nhất trong tất cả các loại đá thạch anh. Nó được sinh ra từ thạch anh trắng, trong môi trường đặc biệt và quá trình này kéo dài hằng triệu năm. Trong ngành ngọc học thời trung cổ, Thạch anh tím được xếp vào loại đá quý, ngang hàng với Ruby, saphire, kim cương và Emerald. Về sau, với sự hỗ trợ của kỹ thuật, con người đã khai thác thạch anh tím với khối lượng nhiều nên giá bán giảm, khiến thạch anh tím trở thành một loại đá thông dụng hơn.

Do được hấp thụ rất nhiều năng lượng âm dương nên thạch anh tím có rất nhiều tác dụng. trong quá trình tự sử dụng, thu nhận ý kiến khách hàng và tham khảo những nguồn uy tín, mà quý khách có thể đọc ở mục “Bài viết sưu tầm”, chúng tôi xin tóm lược các tác dụng cơ bản nhất của thạch anh tím:

+ Giúp ngủ ngon và giảm căng thẳng: Đặt 1 viên đá tím nhỏ lên trán, quý khách sẽ cảm nhận một nguồn năng lượng phát ra rất thoải mái.
+ Đá phong thủy: Chúng tôi nhận thấy khách hàng thường mua đá thạch anh làm phong thủy với 2 mục đích. 1 là chôn dưới đất. 2 là chưng trên bàn làm việc, trong phòng khách, trước cửa hàng hay những vị trí trang trọng nhất.
– thạch anh tím là một loại đá hết sức thích hợp để làm phong thủy vì hai nhẽ. 1 là, năng lượng của nó cao hơn nhiều loại thạch anh khác. 2 là, khi chọn loại đá để chưng, quý khách cần chọn loại đá có màu hợp mệnh hay chí ít là không xung khắc mệnh. nếu có nhiều người cùng làm việc, chọn màu này có thể tốt cho người này nhưng lại khắc tinh với người khác. Màu tím của thạch anh cơ bản không thuộc các màu ngũ hành nên quý khách hết sức an tâm

Sản Phẩm Liên Quan